Đường Kính, Kích Thước Ống Nhựa PVC, PPR , HDPE Bình Minh

Việc nắm rõ các thông số như chiều dài, kích thước và đường kính của ống nhựa rất quan trọng. những thông số này sẽ quyết định đến các giai đoạn thi công và lắp ráp. Chính vì thế nó cần phải đạt được những kích thước cố định, phù hợp với thiết kế của công trình. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các kích thước ống nhựa PVC Bình Minh sao cho phù hợp cho thiết kế của bạn nhất nhé.

Tại sao bạn cần hiểu rõ về thông số ống nhựa

Các loại ống nhựa Bình Minh có kích thước cố định và chuẩn theo thông số quy định của quốc gia. Chính vì vậy khi lựa chọn mua các loại ống nhựa Bình Minh mà có các thông số chênh lệch thì bạn có thể tránh được việc mua phải hàng giả và hàng nhái

Hơn thế nữa, việc mua đúng kích thước ống nhựa Bình Minh giúp tiết kiệm chi phí thi công. Ống nhựa cần phải đúng với quy chuẩn của công trình thì mới dễ dàng cho người lắp ráp và mang lại thẩm mỹ cho công trình của mình hơn.

Ngoài ra, chọn đúng kích thước ống nhựa PVC Bình Minh còn giúp dễ dàng vận chuyển đi các công trình. Mỗi công trình sử dụng những kiểu kích thước và đường kính ống nhựa Bình Minh khác nhau.

Xem ngay:

Quy cách ống nhựa pvc Bình Minh đạt tiêu chuẩn quốc gia

Chiều dài các loại ống nhựa Bình Minh

Các thông số kỹ thuật ống nhựa bạn cần nắm

Nhũng chuyên gia trong ngành vật liệu ống nước cho biết, một chủng loại ống nhựa Bình Minh sẽ có các thông số sau:

  • Tên sản phẩm của ống, thương hiệu ống, màu sắc của ống
  • Kích thước: chiều dài ống, chiều dài khớp nối, đường kính trong và ngoài.
  • Thành phần của ống và thời gian sản xuất, Áp suất của ống(PN: khả năng chịu áp lực)…

Bảng size, đường kính các loại ống nhựa Bình Minh

Ống nhựa Bình Minh được thiết kế theo quy chuẩn cũng như kích thước đạt chuẩn quốc gia. Chính vì thế mà mỗi loại ống nhựa khác nhau sẽ có những quy định size riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ưu điểm của chúng.

Hiện nay các loại ống nhựa Bình Minh có các loại ống như: ống nhựa UPVC,  HDPE, PPR,..mỗi loại ống trên sẽ có những quy định size như sau:

Size ống nhựa upvc bình minh

Bảng thông số ống nhựa uPVC Bình Minh –  Tiêu chuẩn ISO 4422:1990

Bảng thông số ống nhựa uPVC Bình Minh Tiêu chuẩn ISO 4422:1990
size ống nhựa upvc bình minh

Size ống nhựa ppr Bình Minh

Bảng size ống nhựa ppr bình minh

Size ống nhựa hdpe bình minh

Kích thước ống nhựa hdpe bình minh

Size ống nhựa bình minh quy đổi sang kích thước thông dụng

Bảng size ống nhựa bình minh đổi sang kích thước thông dụng
Bảng size ống nhựa bình minh đổi sang kích thước thông dụng

Các thông số, kích thước và đường kính ống nhựa Bình Minh sẽ có những thay đổi để phù hợp hơn với các công trình. Nếu các bạn có các công trình nhưng tham khảo các kích thước không phù hợp ở trên đây các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được hỗ trợ.

Điện Nước Tiến Thành –  Đại lý phân phối ống nhựa bình minh chiết khấu cao

Hiện nay rất nhiều nhà phân phối các loại thiết bị các loại ống nhựaBình Minh.  Tuy nhiên Điện Nước Tiến Thành hiện là nhà sản xuất cũng như phân phối các loại ống nhựa Bình Minh với đa dạng kích thước ống nhựa và đường kính ống nhựa Bình Minh chiết khấu cao. Các loại ống nhựa Bình Minh cung cấp chính hãng với nhiều kích thước khác nhau.

Xem ngay: Bảng giá ống nhựa Bình Minh 2022 chiết khấu cao

Xem thêm: top 6 Đại Lý ống nhựa Bình Minh tphcm tốt nhất

Để có được những loại ống nhựa Bình Minh ưng ý nhất các bạn có thể liên hệ với Điện Nước Tiến Thành để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé.

Trên đây là những thông tin về các kích thước ống nhựa PVC Bình Minh mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Mong rằng mọi người có thể chọn các kích thước nhựa phù hợp với công trình của bạn để mang lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí lắp đặt. chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon