Ống Nhựa Bình Minh Dài Bao Nhiêu? Chiều Dài Các Loại Ống Nhựa PVC , PPR , HDPE Bình Minh

Ống nhựa pvc bình minh

Bình Minh là một trong những công ty sản xuất về ống nhựa uy tín nhất tại Việt Nam. Bao gồm rất nhiều nhóm sản phẩm đạt được doanh số đứng đầu thị trường hiện nay như: PVC, PPR, HDPE… và toàn bộ các phụ kiện kèm theo. Do đó mỗi sản phẩm sẽ có đầy đủ đặc tính tương đương với công dụng riêng của nó. Vậy ống nhựa bình minh có mấy loại, chiều dài là bao nhiêu? Bài viết bên dưới đây Điện Nước Tiến Thành sẽ cung cấp tới bạn đọc các thông tin, cùng tham khảo nhé.

Ống nhựa Bình Minh có mấy loại

Ở Việt Nam, hãng ống nhựa Bình Minh đang sản xuất và phân phối 3 loại chính là:

 • Ống nhựa PVC
 • Ống nhựa PPR
 • Ống nhựa HDPE

Các loại ống nhựa Bình Minh có trọng lượng khá nhẹ và độ bền cao. Nó có khả năng kháng các loại hóa chất tốt và chống xâm nhập cao,… ống nhựa Bình Minh đang trở thành một sản phẩm được rất nhiều người sử dụng lựa chọn cho các công trình xây dựng

Xem ngay: Bảng giá ống nhựa Bình Minh mới nhất 2022

Xem thêm: top 6 Đại Lý ống nhựa Bình Minh tphcm tốt nhất

Ống nhựa PVC Bình Minh

PVC là một trong các loại ống nhựa Bình Minh được tạo nên từ nhựa dẻo. Sau khi nó trải qua một phản ứng hóa học trùng hợp về vinylclorua. Ống nhựa PVC Bình Minh bao gồm 2 loại:

Ống nhựa PVC cứng hay còn gọi là ống uPVC. Thành phần chính của nó là bột nhựa PVC, chất bôi trơn nội, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn ngoại, chất độn, chất trợ gia công, bột màu,…

Ống nhựa PVC mềm được tạo nên từ bột nhựa PVC, chất bôi trơn, bột màu, chất ổn định nhiệt, chất hóa dẻo,….

Tham khảo:

Quy cách ống nhựa pvc bình minh

Đường kính, kích thước các loại ống nhựa Bình Minh

Tuy nhiên, trong ống PVC được tạo nên chủ yếu là những hóa chất độc hại. Do đó nó đang dần được thay thế bởi ống nhựa HDPE có tính độc hại ít hơn.

Ống nhựa HDPE Bình Minh

HDPE là cụm từ viết tắt bởi Hight Density Poli Etilen. Nó được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất loại ống nhựa HDPE và vật liệu xây dựng dùng bằng nhựa,… Một số ưu điểm vốn có của ống nhựa HDPE trơn Bình Minh là:

 • Tuổi thọ cao có thể sử dụng lên tới 50 năm. Nếu người sử dụng lắp đặt và dùng đúng cách.
 • HDPE là ống nhựa không bị gỉ, không bị ảnh hưởng do sự ăn mòn của muối, kiềm và nước mưa axit.
 • Nó có khả năng chống chịu tốt dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Mà không bị bào mòn về cơ lý hoá khi bị để lâu ngày dưới tác động của tia cực tím.
 • Vẫn giữ được độ va đập tốt dù ở trong bất cứ điều kiện nhiệt độ dưới – 40 độ C.
 • Ống HDPE là một trong các loại ống nhựa Bình Minh chịu được lửa và khó bắt lửa.
 • HDPE có khả năng chịu được uốn lệch tốt và sức chịu đựng về biến dạng khá cao dưới độ ép lớn.
 • Sản phẩm có một giá thành rẻ hơn các loại ống nhựa Bình Minh. Giúp cho người dùng tiết kiệm tối đa về chi phí sửa chữa và lắp đặt.
 • Trọng lượng ống HDPE nhẹ nên sẽ dễ dàng lắp đặt và chi phí vận chuyển thấp. Vì vậy bạn sẽ không cần tốn thêm công thuê máy móc và thiết bị lắp đặt nhiều.
 • Ống HDPE có chỉ số về chuyển nhiệt rất thấp nên giảm tối đa nguy cơ nước dùng bị đông lại vào mùa lạnh.

Đặc biệt loại ống nhựa gân xoắn HDPE còn có độ uốn dẻo rất cao. Nên nó cho phép thích nghi với mọi sự chuyển động trên mặt bằng đất mà không vỡ, gãy ở những đầu mối.

Ống HDPE Bình Minh
Ống HDPE Bình Minh

Ống nhựa PPR Bình Minh

Ống PPR một trong các loại ống nhựa Bình Minh được tạo nên từ Polypropylene Random Copolymers. Phù hợp trong mọi môi trường với nhiệt độ từ 70 đến 110 độ C. Áp suất lên đến 25 Bar theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một sản phẩm nhựa sạch và không chất độc hại. Nên nó được rất nhiều các nước tiên tiến ở trên thế giới đã dần ưa chuộng ống nước HDPE, cho hệ thống dùng cấp nước xây dựng.

 • PN10 sử dụng cho nước lạnh
 • PN 16 sử dụng cả nước nóng và lạnh.
 • PN20 dùng nước nóng.
 • PN25 trong trường hợp chịu áp suất rất cao hoặc lạnh.

PN là gì? Ký hiệu PN trong ống nước là gì?

ong-ppr-binh-minh
Ống ppr Bình Minh

ống nhựa Bình Minh dài bao nhiêu?

ống nhựa PVC Bình Minh

Ống nhựa uPVC Bình Minh được tính theo rất nhiều các đơn vị chênh lệch như: M, inch, cáp ngầm và hệ CIOD,… Từng loại sẽ có những quy chuẩn chung về độ dài tương ứng. Toàn bộ ống nhựa sẽ có một quy chuẩn chung về độ dài là 4m và loại 6m. Tuy nhiên chiều dài ống nhựa Bình Minh có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu của người mua mà Điện Nước Tiến Thành sẽ cắt hợp lý theo ý của khách hàng

Thông thường chiều dài ống nhựa PVC Bình Minh trung bình dài khoảng 4m. Do đó ống nhựa PVC có rất nhiều loại với đường kính khác nhau như: phi 21, 27, 34, 42, 49, 60, 90, 114 và phi 200… Vậy nên quý khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng cho mình ống nhựa PVC có đường kính phù hợp nhất.

Để biết được ống nhựa PVC có thực sự phù hợp với nhu cầu về sử dụng của chính mình hay không. Thì ngoài những thông số cơ bản như chiều dài ống nhựa PVC Bình Minh, đường kính ngoài,… Thì các bạn khi mua hàng cũng cần quan tâm tới độ dày, áp suất, đặc biệt là hiệu quả làm việc của chính ống nhựa PVC.

Một khi bạn đã xác định rõ áp suất làm việc, thì sẽ dễ dàng tính toán được chiều dài ống nhựa Bình Minh

Ống nhựa pvc bình minh
Ống nhựa pvc bình minh

ống nhựa PPR Bình Minh

Ống nhựa PPR có một khả năng chịu được áp suất, nhiệt độ cao và chống ăn mòn. Nó có thể được dùng ít nhất trong 50 năm với điều kiện nhiệt độ khoảng 70 ° C và áp suất là 1,0 MPa. Trong điều kiện về nhiệt độ bình thường, có thể nó được sử dụng trên mức 100 năm.

Nhựa Bình Minh sản xuất ống PPR có chiều dài chuẩn là 4mét (m). Tùy vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng về chiều dài ống mà nhà cung cấp có thể cung cấp ống nhựa ppr bình minh với chiều dài tương ứng.

Ống nhựa chịu nhiệt PPR nó đáp ứng những tiêu chuẩn rất khắt khe về chất lượng và nguyên liệu thô. Nguyên liệu thô sử dụng để thiết kế và sản xuất ống nước PPR. Khi được quốc tế công nhận nó phải trải qua việc thử nghiệm về độ dão thủy tĩnh ở trong một thời gian liên tục. Nhằm để chứng minh về chất lượng của nó.

Ống nhựa ppr bình minh
Ống nhựa ppr bình minh

ống nhựa HDPE Bình Minh

Khi thi công, bạn phải xác định rõ chiều dài ống nhựa Bình Minh HDPE phù hợp được với công trình của mình đang làm hay không. Tùy vào mỗi đặc điểm công trình mà khách hàng sẽ chọn được loại ống nhựa tương ứng với chiều dài phù hợp. Ống nhựa HDPE Bình Minh có 2 loại:

 • Ống nhựa HDPE Bình Minh dạng cây dài 4m – 5m – 6m
 • Ống nhựa HDPE Bình Minh dạng ống dài 50m – 100m – 200m

Ngoài chiều dài ống HDPE ra, độ dày,  đường kính và áp suất của ống cũng rất cần thiết. Đường kính của ống nhựa HDPE dao động trong khoảng từ 20mm trở lên. Tiếp đó, nếu quý vị muốn công trình của mình được chắc chắn và hoàn hảo thì không nên lựa chọn những loại ống nhựa mỏng, quá yếu. Vì nó sẽ làm cho chất lượng của cả hệ thống đường ống bị kém đi rất nhiều.

Ống nhựa hdpe bình minh
Ống nhựa hdpe bình minh

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới áp suất làm việc của đường ống. Đó là một áp suất tối đa mà toàn hệ thống ống có thể chịu đựng được khi sử dụng và liên tục dưới những điều kiện xác định. Nó còn phụ thuộc vào nhiệt độ, áp suất nước của hệ thống cấp ở bên ngoài hay tuổi thọ dự kiến của công trình.

Qua bài viết ống nhựa Bình Minh dài bao nhiêu đã giúp bạn có những thông tin hữu ích và cách lựa chọn ống nhựa sao cho hợp lý. Hãy lựa chọn chúng tôi bạn nhé. Còn điều gì thắc mắc hãy truy cập website của chúng tôi để được tư vấn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon