So Sánh Ống Nhựa Bình Minh Và Hoa Sen

So sánh ống nhựa Bình Minh và Hoa Sen

Các hãng ống nhựa của Việt Nam ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Ống nhựa Bình Minh và ống nhựa Hoa Sen là 2 thương hiệu ông lớn trên thị trường hiện nay. Việc so sánh ống Bình Minh và Hoa Sen là việc làm cần thiết để đánh giá xem chất lượng cũng như ứng dụng của 2 loại ống này trên thị trường như thế nào. Cùng Điện Nước Tiến Thành xem chi tiết bài viết dưới đây:

Ống nhựa Bình Minh

Ống nhựa Bình Minh là thương hiệu quốc gia với giá cả hợp lý với đại đa số gia đình Việt Nam.Chúng ta cùng xem những ưu điểm vượt trội của ống nhựa bình minh nhé.

Thương hiệu Ống nhựa Bình Minh
Ống nhựa Bình Minh

Ưu điểm

Khi so sánh chất lượng của một sản phẩm, chúng ta thường chú ý đến tính an toàn đầu tiên. Cũng như vậy, so sánh ống Bình Minh & Hoa Sen, tiêu chí an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng được cân nhắc.

Ống nhựa Bình Minh nổi tiếng với sản phẩm an toàn, không độc hại cho con người. Các thành phần gây hại đều được loại ra khỏi sản phẩm. Hơn thế nữa, đây là loài ông có thể đáp ứng được quy định an toàn quốc gia của Bộ xây dựng. Những cam kết về tính an toàn của hãng sẽ giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, ống nhựa Bình Minh còn nổi tiếng với giá thành rẻ. Sản phẩm được đánh giá là chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường. Độ đàn hồi của ống cũng được xếp vào loại cao. Sản phẩm có độ đàn hồi tốt, ít xuất hiện vết nứt ở miệng ống.

Điểm cuối cùng được nhắc đến chính là khả năng chống ăn mòn và kháng nhiệt tốt của loại ống này. Các yêu cầu về kháng hóa chất, chịu được nhiệt độ cao và sự biến đổi của môi trường đều được Bình Minh đáp ứng tốt. Riêng sản phẩm PPR còn có sức chịu đựng lên tới nhiệt độ 95 độ C.

Ứng dụng

Tính ứng dụng của ống nhựa Bình Minh vô cùng cao. Hầu hết các sản phẩm của đơn vị này đều có thể lắp đặt được ở ngoài trời. Đương nhiên các tia UV trong ánh nắng mặt trời đều ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tuy nhiên quá trình lão hóa cũng như xuống cấp của sản phẩm không lớn.

Để tăng tuổi thọ cho các sản phẩm thông thường, trong lúc lắp đặt ống nhựa thường có thêm hệ thống che chắn. Điều này làm tăng tuổi thọ của ống lên gấp nhiều lần.

Mỗi loại ống nhựa đều có những lưu ý và hướng dẫn sử dụng trong nhiệt độ môi trường khác nhau. Vậy nên, khách hàng cần chú ý đọc kỹ để hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi sử dụng.

Ống nhựa Hoa Sen

Thật thiếu sót khi so sánh ống Bình Minh & Hoa Sen mà không nhắc gì đến ống nhựa Hoa Sen. Đây là một hãng đã quá quen thuộc với khách hàng Việt Nam.

Ống nhựa Hoa Sen đã quá quen thuộc với thị trường
Ống nhựa Hoa Sen đã quá quen thuộc với thị trường

Ưu điểm

Trước tiên xét về chất liệu làm nên loại ống này. Tập đoàn Hoa Sen không sử dụng chất hóa dẻo mà sử dụng chất chống trầy xước. Điều này làm cho bề mặt của ống sáng bóng hơn, giúp cho các công trình đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bề mặt trơn láng cũng giảm độ ma sát, khiến cho dòng nước chảy êm hơn và thoát nước dễ dàng hơn.

Cũng giống như ống nhựa Bình Minh, ống nhựa Hoa Sen cũng có khả năng chống chịu tốt trong môi trường hóa chất và nhiệt độ cao. Khả năng chống dính và chống ẩm mốc của các sản phẩm cũng ở mức đáng ngạc nhiên. Điều này làm cho sản phẩm không bị cong vênh, biến dạng do thời tiết mà còn có tính đàn hồi và sạch sẽ dù thời gian sử dụng lâu dài.

Cuối cùng không thể không nhắc đến những ưu điểm vượt bậc khác của ống Hoa Sen như dễ thi công, thay mới và sửa chữa, tuổi họ cao, tính dẫn nhiệt thấp…

Ứng dụng

Ứng dụng của ống nhựa Hoa Sen vô cùng cao. Với những ưu điểm vượt bậc cùng nhiều hoa sen hoàn toàn có thể lắp đặt được ở trong các hệ thống khác nhau. Khách hàng có thể lắp trong hệ thống nước gia đình hay xí nghiệp nhà máy hoặc các nhà cao tầng. Ngoài ra tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà lắp đặt ở các hệ thống nước hay hệ thống khác nhau đều được.

Lời kết

Như vậy, với việc so sánh ống Bình Minh & Hoa Sen như trên, chúng ta đã có cái nhìn toàn diện hơn về 2 loại ống thương hiệu lớn này. Việc đánh giá sản phẩm nào tốt hơn khá khó. Tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng của khách hàng để lựa chọn cho phù hợp nhé.

Xem thêm: So sánh ống nhựa Bình Minh và Tiền Phong về sản phẩm và chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon