So Sánh Ống Nhựa Bình Minh Và Tiền Phong Chi Tiết

So sánh ống nhựa Bình Minh và Tiền Phong

Với sự ra đời của nhiều loại ống nhựa trên thị trường, khách hàng có cơ hội được lựa chọn sản phẩm tốt hơn và phù hợp hơn. Có 2 thương hiệu lớn về ống nhựa hiện nay, đó là thương hiệu Bình Minh và Tiền Phong. Cùng Điện Nước Tiến Thành xem bài viết so sánh ống nhựa Bình Minh và Tiền Phong chi tiết dưới đây.

So sánh ống Bình Minh và Tiền Phong về sản phẩm

Trước tiên chúng ta sẽ so sánh Bình Minh và Tiền Phong ở 2 phương diện ưu điểm và tính ứng dụng chính.

Ống nhựa Bình Minh

Bạn sẽ thấy ống nhựa Bình Minh ít được nhắc đến nhiều trên truyền thông. Lý do là vì đơn vị này đầu tư thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm hơn là bằng tiền quảng cáo. Thế nên, độ nhận diện thương hiệu về mặt truyền thông sẽ không nhiều như các sản phẩm khác.

Xét về ưu điểm, ống nhựa Bình Minh sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc. Trong đó phải kể đến giá thành rẻ hơn các dòng sản phẩm khác trên thị trường, phù hợp với phần đông gia đình Việt Nam.

Đánh giá ưu điểm của nhựa Bình Minh
Đánh giá ưu điểm của nhựa Bình Minh

Ngoài ra, sản phẩm ống nhựa Bình Minh còn rất bền bỉ cùng thời gian, khả năng chống chịu nhiệt và sự thay đổi của thời tiết cao. Độ đàn hồi của sản phẩm giúp cho các loại ống không bị nứt khi sử dụng. Tính ăn mòn cũng ít khiến cho việc bảo trì và thay thế dễ dàng.

Xét về tính ứng dụng, sản phẩm ống nhựa Bình Minh có tính ứng dụng cao. Khách hàng hoàn toàn có thể lắp đặt ở các công trình khác nhau như nhà riêng, chung cư, hệ thống nước… Đặc biệt, vì giá thành rẻ nên nhiều hộ dân rất yêu chuộng sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Tham khảo: Bảng giá ống nhựa Bình Minh 2022 chiết khấu cao

Ống nhựa Tiền Phong

Cùng với ống nhựa Bình Minh, ống nhựa Tiền Phong cũng là sản phẩm bán chạy trên thị trường. Đây cũng là thương hiệu có chất lượng sản phẩm vượt bậc, có khả năng chống chịu với nhiều dạng thời tiết khác nhau. Thế nên, nó có độ bền và tuổi thọ cao.

Vì không chịu ảnh hưởng của hóa chất, nên ống nhựa Tiền Phong cũng thường được sử dụng trong các hệ thống cấp thoát nước ở khu vực dân cư hoặc công trình xây dựng.

Cũng giống như ống nhựa Bình Minh, ống nhựa Tiền Phong cũng có tính ứng dụng cao. Cso thể  kể đến các ứng dụng của sản phẩm từ thương hiệu này như:

  • Lắp đặt đường ống nước trong khu vực dân sinh, hộ dân
  • Lắp đặt trong công trình đường xá giao thông
  • Dùng trong cấp thoát nước ngầm công nghiệp
  • Lắp đặt cho hệ thống nước thải của thành phố, đô thị…

Tham khảo bảng giá ống nhựa Tiềng Phong 2022 chiết khấu cao

So sánh chi phí quản lý ống nhựa Bình Minh và Tiền Phong

Ngoài so sánh Bình Minh và Tiền Phong về ưu điểm và tính ứng dụng, chi phí quản lý cũng là một vấn đề cần nhắc tới.

So sánh chi phí ống nhựa Bình Minh và Tiền Phong
So sánh chi phí ống nhựa Bình Minh và Tiền Phong

Xét công bằng, chi phí quản lý, bán hàng của Bình Minh thấp hơn so với Tiền Phong. Trung bình mỗi năm, Bình Minh chỉ chi khoảng 5-7% doanh thu thuần cho việc này. Đó là do việc quản lý tốt trong bán hàng và phân phối sản phẩm. Ngược lại, chi phí của Tiền Phong lại khá cao do duy trì chính sách chiết khấu cao cho các cửa hàng phân phối. Trung bình nó chiếm khoảng 20% tổng doanh thu thuần. Tuy nhiên, sự chênh leehcj này của Bình Minh và Tiền Phong đang dần được kéo lại gần hơn do sự cạnh tranh của các đơn vị khiến cho Bình Minh đã có những thay đổi nhất định trong quản lý và chính sách dành cho các cửa hàng phân phối.

Lợi nhuận của Bình Minh được tiết lộ cao hơn so với Tiền Phong. Lý do được đưa ra là lãi vay của Tiền Phong ở mức cao, có năm lên tới 40 tỷ đồng (năm 2014, năm 2013 cũng 30 tỷ đồng). Lãi vay cao khiến cho lợi nhuận thu về của Tiền Phong thấp hơn Bình Minh khá nhiều.
Như vậy, có thể thấy, mỗi loại ống nhựa đều có những ưu điểm khác nhau. Việc so sánh Bình Minh và Tiền Phong sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về hai thương hiệu Việt Nam này. Việc lựa chọn ống nhựa nào là quyết định ở bạn nhé

Xem thêm: So sánh ống nhựa Bình Minh và Hoa Sen loại nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon