Đại Lý Ống Nhựa Đệ Nhất Uy Tín Bậc Nhất TP Hồ Chí Minh

Điện Nước Tiến Thành luôn cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất

Ống nhựa Đệ nhất tồn tại ở Việt Nam 20 năm và đã xây dựng được chỗ đứng trên thị trường. Về mặt chất lượng ống nhựa của thương hiệu này cũng được người tiêu dùng đánh giá cao. Điện nước Tiến Thành tự hào là đại lý ống nhựa Đệ nhất uy tín bậc nhất trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các đơn vị phụ cận. Điều gì làm nên sự thành công của Tiến Thành? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Đại lý phân phối ống nhựa Đệ nhất chiết khấu cao

Đây là một ưu điểm có thể nhìn thấy rõ khi mua sản phẩm ống nhựa Đệ nhất của Điện nước Tiến Thành. Bên cạnh giá cả, phần chiết khấu cao hay thấp cũng được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khách hàng đại lý cấp dưới hoặc các công ty xây dựng lớn.

Đại lý ống nhựa đệ nhất chiết khấu hấp dẫn
Đại lý ống nhựa đệ nhất chiết khấu hấp dẫn

Tiến Thành luôn đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được chiết khấu ở mức cao nhất. Đây là cam kết mà công ty đã đưa ra đối với từng nhóm khách hàng khác nhau. Mua số lượng lớn, chiết khấu càng cao.

Xem ngay: Bảng giá ống nhựa đệ nhất 2022 chiết khấu cao

Sản phẩm phân phối

Nhiều khách hàng vô cùng ngại với việc phải chạy đi mua ở nhiều nơi mới đủ sản phẩm yêu cầu. Đặc biệt, những đơn vị xây dựng lớn thì càng mong muốn tìm được một đại lý có thể cung cấp các sản phẩm khác nhau cùng một lúc. Hiểu được nhu cầu đó, Điện nước Tiến Thành đã xây dựng kho bãi, cơ sở vật chất để có thể chứa được đa dạng các sản phẩm khác nhau.

Điện nước tiến thành cung cấp ống nhựa pvc,, ppr, hdpe đệ nhất
Điện nước tiến thành cung cấp ống nhựa pvc,, ppr, hdpe đệ nhất

Dưới đây là các sản phẩm mà đại lý ống nhựa Đệ nhất Tiến Thành cung cấp ra thị trường:

  • Ống nhựa uPVC Đệ Nhất và phụ kiện: Ống nhựa uPVC Đệ nhất được đánh giá chất lượng rất cao, là sản phẩm ưa chuộng không chỉ trong người dân mà còn các công trình xây dựng, thủy lợi, giao thông. Tất cả các sản phẩm Ống nhựa uPVC và phụ kiện mà Đệ nhất tung ra thị trường đều có mặt tại Điện nước Tiến Thành. Các phụ kiện upVC hệ inch, hệ mét, loại dày hay mỏng khi khách hàng yêu cầu đều được đáp ứng.
  • Ống nhựa PPr Đệ nhất: sản phẩm này được ưa chuộng không kém gì so với sản phẩm đầu tiên. Lượng khách hàng tìm mua các sản phẩm ống nhựa PPR Đệ nhất tại Tiến Thành vô cùng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu đó, tại kho của công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hàng để phục vụ nhu cầu cần kíp của mỗi khách hàng. Ngoài ống nhựa, Tiến Thành cũng có sẵn đầy đủ các phụ kiện khác nhau của dòng ống này.
  • Các loại phụ kiện khác nhau như: phụ kiện HDPE PN10 Đệ Nhất, phụ kiện HDPE PN16 Đệ Nhất; phụ kiện PE 100 Đệ Nhất; phụ kiện PE Đệ Nhất gia công đều có sẵn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mua sắm.

Như vậy, có thể thấy, sản phẩm phân phối của Điện nước Tiến Thành cho dòng sản phẩm ống nhựa Đệ nhất vô cùng đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng lẻ cũng như khách hàng đại lý, cửa hàng.

Khu vực phân phối ở TPHCM

Trụ sở chính của Điện nước Tiến Thành ở 22/10/2 Trường Chinh, khu phố 6, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không chỉ phục vụ khách hàng ở trong quận 12 và các quận lân cận, mà tất cả khách hàng ở các tỉnh khác nhau đều được Công ty phục vụ một cách tốt nhất. Nếu khách hàng mong muốn trở thành đại lý ống nhựa Đệ nhất cấp dưới của Công ty cũng sẽ được tạo điều kiện để mua hàng giá tốt.

Điện Nước Tiến Thành cam kết

Để xây dựng được một thương hiệu uy tín như hiện nay, Điện nước Tiến Thành đã mất khá nhiều thời gian. Để giữ vững chữ tín với khách hàng, TIến Thành luôn cam kết bán hàng chính hãng, chiết khấu cao cùng nhiều chính sách có lợi cho khách hàng. Đó là cam kết cũng như là phương châm làm việc của công ty.

Điện Nước Tiến Thành luôn cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất
Điện Nước Tiến Thành luôn cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất

Như vậy, có rất nhiều lý do để Điện nước Tiến Thành trở thành một đại lý ống nhựa Đệ nhất uy tín như hiện tại. Bên cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng từ Đệ nhất, Tiến Thành còn là đơn vị phân phối ra thị trường sản phẩm ống nhựa của nhiều đơn vị và thương hiệu khác nhau. Thế nên, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với Tiến Thành qua số điện thoại  0877 381 381 hoặc địa chỉ email: ktctytienthanh@gmail.com.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon