Ống Nhựa Miệng Bát Là Gì?

Ống nhựa miệng bát có độ bền cao

Ống nước có vai trò rất quan trọng trong việc lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho nhà ở và các công trình. Ống nước có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng. Ống nhựa miệng bát là loại ống được ứng dụng khá phổ biến. Vậy ống nhựa miệng bát là gì, loại nào tốt?

Ống nhựa miệng bát là gì?

Có thể bạn đã nghe nhiều đến các loại ống nhựa PVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE… nhưng lại ít nghe đến loại ống nhựa miệng bát và không biết ống nhựa miệng bát là gì.

Thực chất, ống nhựa miệng bát cũng là một loại ống nhựa sử dụng trong việc lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nhà ở, các công trình xây dựng khác. Ống nhựa miệng bát hay còn gọi là ống nhựa đầu bát là một thuật ngữ chuyên ngành. Loại ống nhựa này có hình dáng giống như đầu của chiếc bát. 

Ống nhựa miệng bát
Ống nhựa miệng bát

Với ống nhựa miệng bát thì bạn sẽ thường thấy có ký hiệu chữ E trên phần thân ống, đây chính là ký hiệu riêng của loại ống nhựa này. Nếu bạn thấy trên phần thân ống nhựa có ghi thông số kỹ thuật với EE có nghĩa là loại ống đó có 2 đầu bát. Còn trong trường hợp ống nhựa miệng bát có một đầu bát và một đầu trơn thì sẽ có ký hiệu là EU. 

Trường hợp thân ống có ghi thông số BB là nối bằng đầu bích, có lỗ và bắt bu lông, còn ký hiệu EB là một đầu bắt và một đầu bích. 

Các loại ống nhựa miệng bát

Khi đã hiểu ống nhựa miệng bát là gì thì bạn cũng nên tìm hiểu xem ống nhựa miệng bát có mấy loại để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Trên thị trường hiện nay ống nhựa miệng bát gồm các loại phổ biến sau:

  • Cơ nhựa miệng bát đường kính D200/100mm.
  • Côn nhựa miệng bát đường kính D200/150mm.
  • Ống nhựa đầu bát đường kính D200mm
  • Tê nhựa miệng bát đường kính 200mm.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng ống nhựa kích thước như thế nào mà bạn có thể lựa chọn những loại ống nhựa đầu bát phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Ứng dụng của ống nhựa miệng bát

Bạn biết ống nhựa miệng bát là gì nhưng bạn có biết được loại ống nhựa này được ứng dụng như thế nào chưa? Thực tế, ống nhựa đầu bát cũng giống với các loại ống nhựa thông thường khác đó chính là được ứng dụng phổ biến trong hệ thống cấp thoát nước, truyền dẫn chất lỏng và nước thải ra ngoài. 

Ống nhựa miệng bát có độ bền cao
Ống nhựa miệng bát có độ bền cao

Đối với hệ thống cấp thoát nước nhà ở hoặc trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau thì ống nước nói chung và ống nhựa miệng bát nói riêng đều đóng vai trò hết sức quan trọng. Loại ống nước này có kích thước lớn, trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công. 

Đồng thời, ống nhựa miệng bát được làm bằng vật liệu an toàn, bền chắc nên thường có độ bền cao được ứng dụng rất nhiều, vừa đem đến tiện ích cho người dùng vừa tiết kiệm chi phí thi công, chi phí bảo hành, sửa chữa.

Ống nhựa miệng bát loại nào tốt?

Bạn đã biết ống nhựa miệng bát là gì, bạn cũng biết được ống nhựa miệng bát có những loại nào, được ứng dụng ra sao nhưng bạn lại không biết lựa chọn loại nào tốt, chất lượng. Đừng quá lo lắng. 

Mặc dù hiện nay trên thị trường ống nhựa có rất nhiều loại ống từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng nếu tinh ý một chút bạn có thể lựa chọn cho mình được loại ống nhựa tốt với mức giá rất phải chăng. Trong số các loại và các thương hiệu ống nhựa hiện nay thì ống nhựa miệng bát của Tiền Phong được rất nhiều người lựa chọn, được đánh giá rất cao. 

Nên chọn ống nhựa miệng bát Tiền Phong
Nên chọn ống nhựa miệng bát Tiền Phong

Ống nhựa miệng bát của Tiền Phong là một trong những sản phẩm ống nhựa của thương hiệu Tiền Phong – Thương hiệu ống nhựa uy tín hàng đầu tại Việt Nam Ống nhựa Tiền Phòng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất được kiểm soát rất khắt khe và nghiêm ngặt.

Xem ngay: Bảng giá ống nhựa Tiền Phong chiết khấu cao cập nhật 2022

Loại ống nhựa miệng bát Tiền Phong được làm từ nguyên liệu tốt, chất lượng nên được đánh giá rất cao về độ bền, khả năng chịu áp lực tốt và chất lượng sản phẩm ổn định. Ống nhựa Tiền Phong lắp đặt đúng kỹ thuật, sử dụng đúng cách có tuổi thọ cao lên tới 50 năm. 

Mặc dù chất lượng được đánh giá cao nhưng mức giá ống nhựa miệng bát Tiền Phong lại vô cùng hợp lý, rất phải chăng. Tuy nhiên, cần phải tìm mua tại những địa chỉ uy tín, đơn vị chuyên phân phối sản phẩm ống nước của Tiền Phong để đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý nhất. 

Bài viết trên chia sẻ thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp thắc mắc ống nhựa miệng bát là gì. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hoặc cần mua ống nhựa miệng bát, hãy liên hệ 0877 381 381 để Điện Nước Tiến Thành tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon